Máy bơm đẩy cao Panasonic

Máy bơm đẩy cao Panasonic | Máy bơm nước đẩy cao Panasonic | Bơm nước đẩy cao Panasonic | Bơm đẩy cao Panasonic | May bom day cao Panasonic | Bom day cao Panasonic

 Panasonic là thương hiệu nổi tiếng đến từ Công Ty điện tử Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm sản xuất và chế tạo của mình Panasonic luôn nhận được sự tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm tốt, có chế độ bảo hành 2 năm. Và dưới đây là một sản phẩm đặc trưng mà hầu hết trong gia đình nào ở Việt Nam cũng đều có nhu cầu sử dụng để cung cấp nước cho gia đình mọi lúc đó là:

Máy bơm đẩy cao Panasonic  thường được dùng trong trường hợp gia đình có bồn chứa nước, nhà cao tầng có thể sử dụng nước giếng hoặc lấy nước từ thủy cục đều được. Độ hút nước của máy bơm đẩy cao này tất cả đều có thể hút sâu khoảng 9 mét và đẩy lên với cột áp từ lầu 1  đến lầu 5. Và phương thức đặt máy  ở dưới đất trên cạn gần giếng nước và đặt đường ống dẫn nước 1 đường ống hút nước từ giếng và đường ống gắng vào đầu xả để dẫn nước tới nơi cần chứa nước như bồn, máy đẩy lên không thể đẩy xuống, lưu ý chỉ áp dụng trong việc đẩy cao, cụ thể liên hệ nhân viên kỹ thuật để biết thông tin chính xác hơn.

Máy bơm nước đẩy lên cao của Panasonic là bơm nước gia đình sử dụng điện 220V, dân dụng, có thể sử dụng tưới tiêu, sinh hoạt…là một sản phẩm chất lượng được đảm bảo, bền bỉ với thiết kế tinh tế vỏ ngoài bằng Gang , màu xanh và được quấn dây đồng với một cửa hút và cửa xả, bơm điện cơ xuất xứ từ thương hiệu Nhật lắp ráp và đặt nhà máy tại Indonesia. 


Icon titleMáy bơm công nghiệp